Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chiều ngày 19/3/2024, Đoàn phường Tân Giang và Cụm thi đua số 1 Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức Ngày hội Thanh niên năm 2024. Tham gia ngày hội có hơn 100 đoàn viên thanh niên trực thuộc Đoàn phường Tân Giang và Cụm thi đua số 01 Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tại ngày hội, Đoàn viên thanh niên 2 đơn vị đã cùng tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tạo nên không khí sôi nổi, thắt chặt tình đoàn kết, đồng hành hỗ trợ lẫn nhau trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Dịp này, đồng hành cùng phường Tân Giang hoàn thiện các thiết chế văn hóa, góp phần xây dựng phường Tân Giang đạt chuẩn đô thị văn minh kiểu mẫu, Đoàn thanh niên cụm thi đua số 1 đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã vận động nguồn lực trao tặng các dụng cụ thể thao cho tiểu công viên tổ dân phố 12, phường; Đồng thời trao tặng bản đồ Việt Nam cho trường tiểu học Tân Giang, chi đoàn trường THCS Lê Bình và chi đoàn trường mầm non Tân Giang; tặng quà cho 5 học đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, đoàn thanh niên 2 đơn vị đã được nghe cán bộ sở tư pháp tuyên truyền về luật an ninh mạng và những hành vi bị cấm trong mạng xã hội hiện nay, thông qua đó nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật trong đoàn viên thanh niên.

Ngày hội thanh niên của Đoàn phường Tân Giang còn diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn như: hái hoa dân chủ, nhảy bao bố, bịt mắt đập niêu đất… tạo sân chơi vui vẻ, ý nghĩa thực sự là ngày hội của thanh niên.