Tối ngày 24 tháng 6 năm 2023, phường Tân Giang tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 29 năm Ngày thành lập phường Tân Giang (1/7/1994 - 1/7/2023). Tới dự có đồng chí Nguyễn Duy Đức, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng đoàn công tác của BTV Thành ủy phụ trách phường Tân Giang; đồng chí Lê Thị Thúy - Chuyên viên phòng Văn hóa Thông tin thành phố.

Về tham gia đêm giao lưu văn nghệ có gần 20 tiết mục văn nghệ đến từ các tổ dân phố, các trường học, các câu lạc bộ dân ca Ví Giặm và các câu lạc bộ dân vũ trên địa bàn phường. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng khá công phu, mang đến cho người xem những ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ và nhân dân hướng về ngày thành lập phường. Cũng tại Chương trình, phường Tân Giang đã trao 10 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2023.

Hành trình 29 năm qua là một chặng đường phát triển toàn diện của Đảng bộ và nhân dân phường Tân Giang với những bước phát triển vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực. Đảng bộ, nhân dân Phường Tân Giang đã không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, tranh thủ thời cơ, khai thác tiềm năng, thế mạnh, chủ động triển khai nhiều chương trình mục tiêu quan trọng, giành được nhiều thành tựu đáng kể về kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Những thành tựu đạt được đã làm thay đổi diện mạo của  phường Tân Giang trong tiến trình đổi mới và phát triển. Kỷ niệm 29 năm ngày thành lập phường là dịp để Đảng bộ và nhân dân phường Tân Giang xốc lại hành trang, khắc phục hạn chế tồn tại, phát huy những thế mạnh và thành tựu đạt được để tiếp tục xây dựng phường Tân Giang phát triển toàn diện, giàu đẹp, xứng đáng là phường trung tâm của thành phố Hà Tĩnh, xứng đáng với niềm tin yêu và kỳ vọng của Nhân dân.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 169.449
Online: 82