Sáng ngày 2/4/2022, tại di tích Võ Miếu, UBND phường Tân Giang tổ chức giải Cờ tướng Đại hội thể dục thể thao phường Tân Giang lần thứ VI. Tham gia giải có 14 kỳ thủ đến từ 8 tổ dân phố.

Các kỳ thủ bốc thăm, thi đấu theo hình thức vòng loại trực tiếp để chọn các kỳ thủ xuất sắc vào trận chung kết. Giải Cờ tướng là một giải truyền thống được phường Tân Giang duy trì từ nhiều năm nay và thu hút đông đảo những người yêu thích bộ môn này tham gia thi đấu cũng như đến xem và cổ vũ. Đặc biệt năm nay phường Tân Giang tổ chức giải ngay tại Đền Võ Miếu nhằm phục hồi các hoạt động văn hóa thể thao truyền thống và hướng tới hình thành các lễ hội tại di tích văn hóa lịch sử này, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), ngày Quốc tế lao động 1/5.

                                   

Để chuẩn bị tốt cho giải đấu, thời gian vừa qua các tổ dân phố đã lựa chọn vận động viên xuất sắc để tham dự giải, kịp thời động viên các vận động viên tham gia thi đấu. Giải đấu đã thu hút được đông đảo vận động viên cùng cổ động viên đến tham gia và cổ vũ, để lại trong lòng cán bộ và nhân dân trong toàn phường những ấn tượng tốt đẹp.

Sau gần một ngày làm việc nghiêm túc và thi đấu sôi nổi, giải cờ tướng Đại hội TDTT phường Tân Giang đã thành công tốt đẹp. Kết quả: Giải nhất thuộc về vận động viên Trịnh Văn Công - TDP10, Giải nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Trọng Kỳ - TDP12; Giải ba thuộc về 2 vận động viên: Mai Văn Tuấn - TDP3 và Trần Hữu Lợi - TDP89.

đồng chí Trương Quang Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao giải nhất cho VĐV Trịnh Văn Công - TDP10

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 138.258
Online: 7