Sáng ngày 19/01/2021 tại Hội trường UBND phường Tân Giang, công an thành phố đã phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị tuyên truyền, ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý pháo (Nghị định 137/2020/NĐ-CP thay thế Nghị định 36/2009/NĐ-CP).

Tham gia hội nghị có đồng chí Trần Quang Đạt - Phó trưởng công an thành phố, đ/c Lê Viết Dũng - PCT UBND phường, đ/c Đặng Văn Thông - Trưởng công an phường cùng các đồng chí công an thành phố, công an phường, cán bộ công chức chuyên môn, bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, đại diện Ban giám hiệu các trường học.

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu đã được nghe đồng chí Hồ Xuân Quý - Phó đội trưởng đội cảnh sát quản lý hành chính về tệ nạn xã hội công an thành phố phổ biến một số điểm mới về quản lý pháo theo Nghị định 137/2020/NĐ-CP và cách phân biệt các loại pháo được phép sử dụng (pháo hoa) và các loại pháo không được phép sử dụng (pháo nổ).

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Viết Dũng - PCT UBND đã yêu cầu các lực lượng và các tổ dân phố phải làm tốt công tác tuyên truyền cho người dân hiểu đúng về việc sử dụng pháo, đặc biệt trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu đang cận kề. Đồng thời phải kiên quyết, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong việc sử dụng, buôn bán, tàng trữ trái phép các loại pháo nổ theo quy định.

Trong phần cuối của hội nghị, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, tổ dân phố, trường học đã cùng nhau ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý pháo.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 77.617
Online: 9