Ngày 08/7/2020, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2128/QĐ-UBND về việc công bố danh mục và quy trình nội bộ TTHC liên thông thuộc thẩm quyền quản lý của ngành Lao động TBXH áp dụng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh (có bản sao kèm theo); Thực hiện Công văn số 1644/UBND-VP ngày 13/7/2020 của UBND thành phố v/v v triển khai thực hiện TTHC liên thông thuộc thẩm quyền quản lý của ngành Lao động TBXH áp dụng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. UBND phường Tân Giang Tiến hành niêm yết công khai Quyết định số 2128/QĐ-UBND về việc công bố danh mục và quy trình nội bộ TTHC liên thông thuộc thẩm quyền quản lý của ngành Lao động TBXH áp dụng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả và trang thông tin điện tử của phường. (có Quyết định kèm theo)

Tệp đính kèm

Mã xác thực không đúng.