Giải bóng đá nam thanh niên phường Tân Giang năm 2019 diễn ra từ ngày 16/8/2019 đến ngày 19/8/2019. Sau gần 4 ngày thi đấu sôi nổi, giải đấu đã thành công tốt đẹp.

Giải bóng đá nam thanh niên phường Tân Giang năm 2019 là một hoạt động thể thao quần chúng, vừa mang tính văn hoá chính trị, thiết thực lập nhiều thành tích chào mừng ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; chào mừng ngày thành lập Công an nhân dân và Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Thông qua giải đấu để phát động phong trào tập luyện TDTT nhằm nâng cao sức khoẻ xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho mọi tầng lớp nhân dân, tạo khí thế vui tươi phấn khởi, thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - văn hoá- xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương.

Tham gia giải đấu gồm có 10 đội đến từ 10 tổ dân phố. Để chuẩn bị tốt cho giải đấu, thời gian vừa qua các đội tuyển đã tích cực luyện tập và lựa chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia giải. Đồng thời các tổ dân phố cũng đã huy động tốt nguồn lực xã hội hóa từ nhân dân nhằm chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho đội tuyển và kịp thời động viên các cầu thủ tham gia thi đấu tốt. Giải đấu đã thu hút được đông đảo VĐV cùng cổ động viên đến tham gia và cổ vũ, để lại trong lòng cán bộ và nhân dân trong toàn phường những ấn tượng tốt đẹp.

Bên cạnh đó, giải đấu còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, công tác tổ chức còn gặp một số thiếu sót. Song được sự quan tâm chỉ đạo của cấp Uỷ, UBND, UBMTTQ và sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể trong phường, liên đoàn cán bộ các tổ dân phố, sự nỗ lực cố gắng thi đấu hết mình của các vận động viên và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo nhân dân trong toàn phường đã góp phần đưa đến thành công cho giải đấu.

          Phát biểu tại lễ bế mạc, đ/c Lê Viết Dũng - Phó chủ tịch UBND phường, trưởng ban tổ chức giải đã ghi nhận nhiều đội tuyển đã tích cực tập luyện có chất lượng và thi đấu đem lại kết quả cao. Trong quá trình thi đấu các đội đã cống hiến nhiều trận thi đấu đẹp mắt, hấp dẫn với những pha bóng hay và gay cấn, tiêu biểu là trận chung kết TDP7 gặp TDP9, thu hút đông đảo cổ động viên đến sân cổ vũ.

 Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển TDP7, giải nhì cho đội tuyển TDP9, giải ba cho đội tuyển TDP1, giải phong cách cho đội tuyển TDP4 và trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Đậu Đức Giang - đội tuyển TDP7./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Văn bản mới ban hành
Bản đồ phường Tân Giang
 Liên kết website
Thống kê: 17.379
Online: 5