Nhằm hưởng ứng phong trào Ngày Chủ Nhật Xanh, góp phần xử lý và làm giảm các điểm ô nhiễm, tạo cảnh quan môi trường đô thị trên địa bàn phường, duy trì tiêu chí vệ sinh môi trường trong xây dựng phường văn minh đô thị cũng như nâng cao nhận thức của nhân dân về bảo vệ môi trường trên toàn địa bàn, ngày 13/9/2019,   UBND phường Tân Giang ban hành kế hoạch số 58/KH-UBND phát động tổng dọn vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn vào sáng chủ nhật ngày 15 tháng 9 năm 2019.

Hưởng ứng kế hoạch, có khoảng 1.500 cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân các tổ dân phố ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên các tuyến đường, ngõ phố và chăm sóc các thảm hoa trên địa bàn. Tại buổi ra quân, một số lượng lớn rác thải đã được xử lý theo quy định.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi ra quân: